Danh mục chức năng
Trực tuyến:  12
Lượt truy cập:  3.285.330
Giới thiệu về Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng

Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng là một trong những khoa thu hút nhiều sinh viên nhất của Trường Đại học Xây dựng. Trải qua nhiều thời kỳ kể từ khi thành lập, qua nhiều lần đổi tên, Khoa đã đào tạo được khoảng 5.000 kỹ sư Kinh tế Xây dựng, 300 kỹ sư Kinh tế và Quản lý Đô thị, 24 Tiến sĩ, 250 Thạc sĩ.

Ban Chủ nhiệm Khoa
Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng (đương nhiệm)
 Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng kể từ tháng 3 năm 2015 Trưởng Khoa: GVC. TS. Nguyễn Liên Hương Phó Trưởng Khoa: GV. TS. Nguyễn Thế Quân Phó Trưởng Khoa: ...
Tin tức của Khoa